Máy thổi chai nhựa bán tự động

Máy thổi chai bán tự động Nguyên Hữu hoạt động theo 2 công đoạn là sấy phôi chai và thổi chai.

Hiện nay với sự đa dạng về các sản phẩm đóng chai (nước giải khát, các sản phẩm phục vụ nhu cầu con người… ) thì lượng vỏ chai nhựa, vỏ chai lọ, chai pet cần đến là vô cùng nhiều. Giá của vỏ chai nhựa, chai pet cũng chiếm từ 30-40% tổng giá thành của toàn bộ sản phẩm. Để sản xuất được nhiều vỏ chai với chất lượng đảm bảo yêu cầu thì cần thiết có một loại máy thổi chai chất lượng tốt để sản xuất.

Máy thổi chai nhựa bán tự động

CÔNG TY GIA MỸ chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng. Máy thổi chai nhựa bán tự động và công nghiệp hai đầu thổi. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các thế hệ máy trước. Nó giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình.

Khi sử dụng chiếc máy thổi chai nhựa bán tự động này cho việc sản xuất. Các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ sản xuất của mình. Cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường.

Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, đa dạng về công suất. Nên quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọ phù hợp cho nhu cầu sản xuất thực tế của đơn vị mình.

Warning: mysqli_query(): (HY000/1030): Got error 28 from storage engine in /home/khuonduc/domains/khuonducnhua.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1924

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *